thiết kế áo đồng phục lớp thật dễ dàng

thiết kế áo đồng phục lớp thật dễ dàng nếu chúng mình có những kỹ năng và công tác chuẩn bị thất tốt.

nào hãy cùng đúc kết và rút kinh nghiệm nhé.

thiet-ke-ao-lop-dep-nhat

 

Nào, chúng ta cùng bắt đầu nhé: đầu tiên là
Chuẩn bị một buổi gặp mặt
Các bạn nên cần những người là “key” trong lớp để có thể quyết định được mẫu áo cho cả tập thể. Những người đó có thể là lớp trưởng, bí thư, tổ trưởng hoặc đơn giản là những bạn hay “cầm đầu” những trò chơi trong lớp. Nói chung là những bạn có ảnh hưởng trong lớp nhé. Ngoài ra thì những bạn có thẩm mỹ cao hoặc biết vẽ tay cũng nên được join vào đây. Số người hợp lý là khoảng 5-7 người.
Cần nắm rõ những nguyên tắc thiết kế áo lớp
Thiết kế áo thun rất đặc thù, nên các teen nhà mình cần lưu ý một số điểm sau nhé.

  • Đơn giản: hãy tập trung hình thiết kế ở mặt trước của áo. Đừng thiết kế quá nhiều nơi- nhìn áo sẽ rất màu mè và rối. Hy hữu lắm thì các bạn mới phải thiết kế sang các vị trí khác: tay áo, gáy áo, mặt sau của áo,….
  • Ấn tượng: thể hiện chính ở nội dung hình thiết kế trên áo. Hình thiết kế cần phải đảm bảo được sự sáng tạo- tính độc nhất- và tinh thần của lớp. Trong tiêu chí này, thành viên trong nhóm “key” ở trên có thể tự vẽ tay hoặc tham khảo thêm các mẫu thiết kế ấn tượng tại đây.
  • Màu sắc hài hòa: yếu tố thứ 3 này cực kỳ quan trọng để giúp bạn đảm bảo việc thiết kế áo lớp đẹp nhất. Các bạn cần chú ý hài hòa giữa màu sắc hình thiết kế và màu áo. Nếu màu áo là màu tối( đen, xanh dương đậm,…) thì màu thiết kế cần có ít nhất 70% là màu sáng (trắng, vàng, xanh lá,…) và ngược lại. Như vậy chiếc áo mới trở nên lung linh và các bạn sẽ thực sự thích thú khi cùng pose ảnh cùng – thoải mái chia sẻ trên face nhé:X.
  • Nếu không có ý tưởng gí thì hãy vào phần tìm kiếm của áo phông tìm từ khóa: áo đồng phục lớp

Lên danh sách ý tưởng và lựa chọn
Với một đội “key” kèm theo các nguyên tắc ở trên , và tham khảo các link đính kèm – các bạn dễ dàng phác thảo cho mình một loạt các ý tưởng về mẫu áo cho lớp mình. Tới đây rồi thì phác thảo ra giấy này, bầu chọn này hoặc là tranh luận với nhau. Khâu này là một trong những khâu rất thú vị và để lại thật nhiều kỷ niệm đó.
Xong bước này là các bạn có trong tay được ý tưởng kha khá về áo lớp mình rồi nhé. Bước này đơn giản nhất là bàn giao cho bên thiết kế áo lớp của aophongdongphuc.com chỉ 3 tiếng sau hoặc muộn nhất 1 ngày là bạn có mẫu thiết kế hoàn hảo rùi.
Tiến hành rà soát và cùng hợp tác với bên thiết kế
Trong quá trình chuyển ý tưởng thiết kế tới lúc hoàn thành là cả một chặng đường “nhiều thay đổi”. Có thể là thay đổi về hình, về vị trí, về bố cục – và tệ nhất là nó có thể dẫn tới chúng ta phải làm lại toàn bộ 4 bước trên. Thế nên các teen nhớ hợp tác tốt(trao đổi thường xuyên, xem xét liên tục) với bên design nhé. Thông thường sau khoảng 1-2 ngày là mẫu thiết kế đã được hoàn thành rồi.
Hãy tìm mẫu để áo phông đồng phục hoàn thiện cho bạn nhé

chúc các bạn có một mẫu áo đồng phục lớp thật hoàn hảo