May áo phông đồng phục giá cạnh tranh

May áo phông đồng phục giá cạnh tranh

- công ty tnhh kinh doanh và dịch thời trang đồng phục
Với bề dày hoạt trong nhiều năm trong lĩnh vực may mặc(may áo phông, may đồng phục)
áo thun đồng phục,áo thun quảng cáo,áo thun khuyến mãi,áo thun công nhân….cho các công ty,tổ chức có nhu cầu may áo thun để làm cho công ty,tổ chức của mình ngày một chuyên nghiệp hơn và quảng bá rộng rãi hơn đến với mọi người trên mọi miền đất nước.

Với quy trình sản xuất áo phông khép kín từ vải đến thành phẩm không qua các khâu trung gian, luôn được kiểm định qua từng chốt khâu sản xuất. Mẫu mã luôn được đảm bảo trên từng chi tiết theo đúng yêu cầu của khách hàng. tại công ty còn hỗ trợ thêu vi tính với giàn máy tajima được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhật bản cùng đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản. Luôn trau dồi các kinh nghiệm từ các mẫu hình thời trang để tạo nên những mẫu mã được coi là phù hợp với quý công ty nhất. Từ mầu sắc đến các thông số khác sao để toát lên được ý nghĩa cũng như các thành ngữ của bạn và nhóm bạn đảm bảo chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng của chính bạn.

Sản phẩm áo thun do công ty chúng tôi sản xuất rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc,sẽ đem đến cho các bạn nhiều lựa chọn về chiếc áo thun đồng phục cho công ty mình. Đến với chúng tôi để bạn có thể nhận được những chiếc áo thun đồng phục xinh xắn,những chiếc áo thun quảng cáo thương hiệu đầy thẩm mĩ.

lam cho anh hai

chuyên sản xuất áo phông, áo thun đồng phục – nhóm – lớp – công ty – sự kiện – hotline: 0912356207 – aophongdongphuc.com