mẫu vương miện quá oách cho thiết kế áo lớp đồng phục

mẫu vương miện quá oách cho thiết kế áo lớp đồng phục – theo wikipedia Vương miện hay mũ miện là một chiếc mũ đội đầu tượng trưng cho một hình thức hay biểu tượng truyền thống của của nhà vua, Hoàng đế Giáo hoàng hay một vị thần thánh, trong đó vương miện truyền thống đại diện cho quyền lực, tính hợp pháp, sự bất tử, sự công bình, chiến thắng, sự tái sinh, danh dự và vinh quang của người đội nó.

 

Vương miện cùng với ngai vàng vàquyền trượng hoặc bảo kiếm là ba bảo vật tượng trưng cho quyền lực tối cao và uy quyền của nhà vua. Trong nghệ thuật, vương miện có thể được miêu tả bằng những vật đội đầu của các thiên thần (vòng nguyệt quế) và ngày nay, vương miện còn được thiết kế để đội cho những hoa hậu đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp.

Vương miện theo truyền thống là một chiếc mũ làm bằng kim loại quý (thường là bằng Vàng) và được khảm những châu báuquý giá như ngọc ngà, kim cương, đá quý, mã nảo…mũ được chế tác hết sức tinh xảo. Ở các nước Đông Á (Trung Quốc,Triều Tiên, Nhật Bản, Việt Nam…) Vương miện không chỉ được làm bằng nguyên liệu là kim loại mà nguyên liệu chính là vãi vóc, gấm nhung lụa là, gổ quý, ngà… Ngoài hình thức truyền thống, vương miện cũng có thể được thể hiện trong hình thức là một vòng hoa và được làm bằng hoa, lá sồi hoặc gai và được đội cho những người đại diện cho phần đăng quang nhằm mục đích để tượng trưng.

Trong nghệ thuật tôn giáo, một vương miện của các ngôi sao được sử dụng tương tự như một vầng hào quang. Vương miện của các nhà cầm quyền thường chứa các đồ trang sức. Hình dáng của vương miện ở mỗi quốc gia dân tộc khác nhau nhưng trình tròn, hình vuông, hình ô van hoặc kết hợp giữa các loại hình nêu trên.

Với các mẫu vương miện này nếu sử dụng vào thiết kế đồng phục lớp thể hiện sự thành công trong cuộc sống là người đứng đầu. Thông thường khi tạo mẫu áo lớp thì các vương miện này được gắn thêm tên của lớp của bạn như là a12 – hay 12a2 tùy vào các bạn thể hiện trên chiếc áo lớp. Để làm một mẫu đồng phục lớp đẹp cần rất nhiều các chi tiết khác nữa các bạn hãy góp ý kiến thêm nhé.

 

chúc các bạn có một mẫu áo lớp đồng phục đẹp, chuẩn không cần chỉnh và một chiếc áo đồng phục lớp độc đáo có một không 2 không đụng hàng

bo-suu-tap-vuong-mien034 bo-suu-tap-vuong-mien001 bo-suu-tap-vuong-mien002 bo-suu-tap-vuong-mien003 bo-suu-tap-vuong-mien004 bo-suu-tap-vuong-mien005 bo-suu-tap-vuong-mien006 bo-suu-tap-vuong-mien007 bo-suu-tap-vuong-mien008 bo-suu-tap-vuong-mien009 bo-suu-tap-vuong-mien010 bo-suu-tap-vuong-mien011 bo-suu-tap-vuong-mien012 bo-suu-tap-vuong-mien013 bo-suu-tap-vuong-mien014 bo-suu-tap-vuong-mien015 bo-suu-tap-vuong-mien016 bo-suu-tap-vuong-mien017 bo-suu-tap-vuong-mien018 bo-suu-tap-vuong-mien019 bo-suu-tap-vuong-mien020 bo-suu-tap-vuong-mien021 bo-suu-tap-vuong-mien022 bo-suu-tap-vuong-mien023 bo-suu-tap-vuong-mien024 bo-suu-tap-vuong-mien025 bo-suu-tap-vuong-mien026 bo-suu-tap-vuong-mien027 bo-suu-tap-vuong-mien028 bo-suu-tap-vuong-mien029 bo-suu-tap-vuong-mien030 bo-suu-tap-vuong-mien031 bo-suu-tap-vuong-mien032 bo-suu-tap-vuong-mien033

chuyên sản xuất may áo phông, áo lớpđồng phục lớp - áo đồng phục - sự kiện – áo phông event mobil: 0912356207 – aophongdongphuc.com