mẫu hình con dê ngộ nghĩnh bộ linh vật biểu tượng asiad

mẫu hình con dê ngộ nghĩnh bộ linh vật biểu tượng asiad – Đại hội Thể thao châu Á thứ 16. Do là linh vật thể thao nên mỗi hình chú dê ngộ nghĩnh được tạo ra là thể hiện chú đang chơi một môn thể thao. Với chiều hướng dễ thương nhưng độ tinh sảo trong chuyên môn thiết kế rất cao nên khi nhìn vào chúng ta có thể nhận ra ngay chú dê đang chơi một môn thể thao đặc biệt nào đó.

(may đồng phục) Mẫu hình chú dê này có thể biến tấu đi một chút thay vào một chút cách điệu một chút là bạn có thể dùng làm hình in áo phông nếu như phóng to ở khổ 20 mẫu chú dê này hoàn toàn có thể thu hút người đối diện. Đặc biệt mẫu này quá phù hợp để tạo nên một kiểu đồng phục lớp cho các bạn tuổi dê.(may áo phông)

Các mẫu poster trên đây được cung cấp từ nhiều thành viên của Aophongdongphuc.com và nguồn gốc từ internet facebook, yahoo…. Aophongdongphuc.com chỉ nhằm tạo nên môi trường tham khảo, lưu niệm với mục đích không lợi nhuận, các mẫu ảnh chỉ thể hiện quan điểm riêng của các tập thể. Chúng tôi Aophongdongphuc.com sẽ không xác nhận, chứng thực, và không chịu trách nhiệm nghĩa vụ pháp lý nào từ các tranh chấp bản quyền hình ảnh. Các tổ chức, cá nhân, tập thể nào có yêu cầu vi phạm bản quyền có thể liên lạc đại diện ban quản lý giám đốc marketting để yêu cầu xóa các hình ảnh liên quan kèm các giấy tờ liên quan chứng thực bản quyền.

Cám ơn các bạn đã lưu ý tin này