Làm đồng phục lớp đẹp cực đơn giản

Làm đồng phục lớp đẹp cực đơn giản – Năm nay mình đã 22 rồi thời gian qua chiếc đồng phục lớp như một báu vật nằm nghễm nghệ nơi cao nhất trong chiếc tủ đồ của tôi. trong mắt tôi những kỷ niệm bè bạn và những hạnh phúc tuổi teen thời gian học hành lại trào về, nhớ lắm thời xưa của tôi và luôn tự nhủ là giờ đã đi làm rồi nên phải chững trạc lại không thể như xưa được nữa bản thân cũng tự thấy như thế. chiếc áo đồng phục lớp cũ đã gắn bó tôi suốt 6 năm cùng tôi qua những thăng trầm của mối tình đầu hay buổi dã ngoại cùng bạn bè nô nức, 6 năm cùng nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn của những kỳ thi khắc nghiệt vô cùng mà bất kỳ đứa học trò nào cũng phải trải qua, thời đó tuy không phải là đứa thừa tiền giàu có nhưng cũng đủ gom góp đóng tiền may áo phông đồng phục cho bằng bạn bè.

 

Để làm chiếc áo phông đồng phục này bao nhiêu đứa đã vò tay bứt chán để nghĩ ra. Đứa thì muốn mầu sắc nhiều, đứa thì muốn ít mầu sắc khi đã thống nhất mẫu in áo lớp thì lại vướng mầu sắc của áo phông sao cho thật phù hợp.

chu-cuu-vui-ve-de-thuong


Và điều đơn giản đến không nghờ là chỉ cần đến địa chỉ 373 phố vọng – Hà nội và nêu các yêu cầu đợi 5 ngày là đúng chuẩn mẫu quá dễ phải không. Thế mà mấy đứa mình cứ phải suy nghĩ nhiều mà tự làm khó mình.

chuyên sản xuất áo phông, áo thun đồng phục – nhóm – lớp – công ty – sự kiện – hotline: 0912356207 – aophongdongphuc.com