đồng phục lớp đẹp ý nghĩa mãi tuổi thơ ngây

Đồng phục lớp đẹp ý nghĩa mãi tuổi thơ ngây - Chiếc áo phông giản dị, với những hình nét in rất vui nhộn có lẽ ở tuổi tôi thì không ai mặc chiếc áo này nữa rồi nhưng nhìn thấy nó thì cái quá khứ vui vẻ của đứa trẻ con lại trào về từng cơn sóng một trở nên rất sống động. Câu chuyện kể về giấc mơ được sở hữu một chiếc áo đồng phục hay còn gọi là áo lớp để phục vụ ngày hội của chúng tôi nhân ngày hội sinh viên tham gia một buổi ngoại khóa, của lớp tiếng anh cho các bạn trai và cô gái sinh viên viễn thông. Bạn hương ngồi nhớ lại “Hình ảnh ngày đó nó thật rõ nét, sắc màu và sống động như thể tôi đang nhìn mọi thứ bên ngoài vậy.

Và cứ thế giấc mơ gắn xung quanh chiếc áo phông đồng phục lớp về lớn dần trong tôi”. Để thực hiện ước mơ may đồng phục của nhóm cho ngày hội ngoại khóa ngày đó, cả nhóm phải đi làm xin tài trợ từng công ty có lúc được có lúc không nhưng vẫn chưa đủ và gom góp tiền học bổng và thêm nhiều loại tiền nữa. Những nỗ lực, cố gắng của chúng tôi cũng được đền đáp, chiếc áo đồng phục nhóm đã đủ cho mọi người mặc trở hành công cụ quảng bá cực kỳ cho nhóm thật sự hữu ích hơn bao giờ hết. chúng tôi giờ đã là các anh chị xa rời ngày đó nhưng cái forum ngày đó chúng tôi lập ra vẫn được các đệ những người đi sau năm nhất mới vào lại tiếp bước theo sau. Nghĩ mà cũng rất tự hào vì ngày đó mình đã có giúp ích rất nhiều cho nhóm và hơn hết giờ nó còn đóng góp một phần trong kinh nghiệm làm việc của tôi.

một câu chuyện nhật ký của một bạn đóng góp

chuyên sản xuất áo phông, áo thun đồng phục – nhóm – lớp – công ty – sự kiện – hotline: 0912356207 – aophongdongphuc.com