đồng phục lớp đẹp 2012 dành tặng teen

Đồng phục lớp đẹp 2012 – chọn lọc những mẫu đồng phục lớp của năm 2011 – 2012 rất đẹp để cho các bạn khám phá đó

đây là mẫu thiết kế của các bạn lớp k49 của trung học phổ thông Chiêm Hòa. Rất đợn giản nhưng khi thành áo thì mẫu đồng phục lớp của các bạn ý rất đẹp.

với những kiểu mẫu thiết kế đơn giản. dù là áo phông cổ bẻ hay cổ tròn cũng toát lên một ý nghĩ là tình bạn – tình yêu – và có một chút tính nghịch nghợm của tuổi học trò.

dong-phuc-lop-dep-2012-2013


Thiết kế Áo phông đồng phục nhóm một cách sành điệu và phong thái víp cũng không hề quá khó khăn. Một chiếc áo đồng phục phối với mẫu in đơn giản thêm thắt xung quang một chút slogan đã đủ để bạn có được phong cách school boy.

Bên cạnh đó, một chiếc áo khoác mỏng mang phong cách military sẽ hoàn thiện set đồ và giữ ấm thêm cho bạn. Đây cũng chính là công thức mix đồ “ruột” được các anh bạn hip hop chia sẻ phong thái này khá nhiều.

Bí quyết để giúp cho mẫu áo đồng phục của cac bạn ý không quá rối mắt chính là cách sử dụng màu đơn sắc độc nhất để tạo nên phong cách monochrome.

Chỉ có điều là các bạn ý cần lưu ý việc lựa chọn 1 tông màu làm chủ đạo để giúp cho mẫu áo đồng phục lớp tưởng như khác nhau được ăn khớp với nhau.

Đây chính là mẹo thiết kế áo giản đơn dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang và muốn được phá cách: bạn hoàn toàn có thể mặc cùng các buổi chơi sự kiện một cách rất đơn giản những item họa tiết khác nhau với nhau.

Tạo phong cách như một chiếc áo thông thường giản đơn nhất cùng hình in đôi chút sắc nét để tạo điểm nhấn cho áo đồng phục của mình.


Việc lựa chọn màu sắc nổi bật và là” mẫu đồng phục lớp đẹp nhất 2012″ rực rỡ trong ngày hè mặc dù có vẻ là phù hợp trên lý thuyết nhưng đôi khi lại không được khả thi bởi màu sắc quá chói, quá rực rỡ khi phối với nhau có thể sẽ tạo nên cảm giác ngốt mắt, đặc biệt là trong những ngày hè oi ả. Chính vì vậy nên đa phần các bạn hãy chọn cho mình những màu sắc mát mẻ, trung tính để phối đồng phục lớp với các đồ khác trong ngày hè của mình.