Đặt hàng và giao hàng như thế nào đối với khách ở xa

Đối với các bạn đặt hàng ở xa tại các tỉnh thành. áo phông đồng phục . com có nguyên một đội thiết kế chuyên hỗ trợ thiết kế từ xa qua các giải pháp online với các trương trình sau

viber -đây là phần mềm miễn phí cho các smartphone thông qua số điện thoại được online trên mạng 3G và 4G ví dụ iphone, samsung galaxy v..v..v  Số điện thoại có hỗ trợ 0989088565

Yahoo chát - để hỗ trợ bạn buzz nick: aoxanhxanh

Facebook chát – để hỗ trợ chát trên facebook các bạn đăng nhập facebook vào phần  mesages để chát tuyệt đối không comment tại tường vì admin sẽ xóa ngày và không cần biết thông tin gì để trả lời

Gmail –  để hỗ trợ bạn gửi yêu cầu về hòm thư  của chúng tôi aophongdongphuc.com@gmail.com

 

  • Bước 1 Sau khi liên lạc các thiết kế hỗ trợ online sẽ nghe về ý tưởng nhận mẫu thiết kế có sẵn qua mạng sẽ tổng hợp và yêu cầu đặt 1/3 đơn hàng để thiết kế và lên mẫu thiết kế theo yêu cầu, thời gian có thể 1 tiếng đối với mẫu khó có thể nửa ngày hoặc một ngày.  Các bạn có thể sửa mẫu theo yêu cầu nếu không đẹp và không đạt được theo ý muốn.
  • Bước 2 Ngay khi hoàn thành mẫu đúng yêu cầu và hai bên chốt mẫu – thiết kế sẽ yêu cầu bạn duyệt mẫu lần cuối và lệnh sản xuất – Thời gian sản xuất sẽ trong thời hạn 3 đến 7 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3 Sản phẩm được sản xuất và đóng gói bao bì thành phẩm, Phòng quan hệ khách hàng sẽ chứng thực sản phẩm đã hoàn thành bằng cách gửi ảnh sản phẩm thực tế và yêu cầu thanh toán nốt số tiền còn lại theo bảng giá của công ty đã niêm yết, đối với khách hàng làm lần 2 sẽ được triết khấu 10% theo quy định cho cộng tác viên của công ty và các chính sách ưu đãi đặc biệt nếu có lúc thanh toán.
  • Bước 4 nhân viên quan hệ khách hàng sẽ có trách nhiệm chuyển theo xe khách hoặc chuyển qua tầu hỏa hoặc máy bay và qua dịch vụ bưu express chuyển phát nhanh cho quý khách.

Cách 2: đây là cách đơn giản nhất là nếu các bạn có quen biết anh chị em một người thân nào đó tại hà nội, các bạn có thể nhờ qua xem chi tiết chất vải và thiết kế trực tiếp trên máy ngay và chốt mẫu và đưa lệnh sản xuất. Sau 3 đến 7 ngày là có thể nhận áo tại cửa hàng.