chiếc áo phông anh tặnh giá trị ít nhưng ý nghĩa nhiều

chiếc áo phông anh tặnh giá trị ít nhưng ý nghĩa nhiều - Tôi đứng đón anh ngoài sân bay mà lòng bồi hồi quá. Mới đây mà đã một năm kể từ ngày anh đi công tác nước ngoài, nhìn vào gương hiển hiện trên mình tôi chiếc áo phông anh tặng cũng là một năm tôi gắn bó – đây là món quà anh tặng trước khi đi.

Khi đó, vừa về tới nhà, tôi đã tò mò mở gói quà ra là chiếc áo phông. chiếc áo phông với nghĩa từ rất rõ nét mãi nhớ về em và cây carem với mẫu in thật sự rất đáng yêu, còn anh mặc chiếc áo phông in hình “đừng quên anh nhé cũng là một carem” rất nhem nhuốc. Chiếc áo phông của anh cũng thật đáng yêu và anh nói thêm sắp tới anh đi công tác một năm, năm sau anh sẽ về em nhớ mặc chiếc áo thường xuyên nhé nếu nhớ anh thì gọi điện hay soi gương nhìn chiếc áo phông thì sẽ hiện hình anh ở cạnh đó. Tôi hỏi sao anh lại có chiếc áo phông này anh nói rằng “chính anh thiết kế mẫu áo và nhờ hàng may áo đồng phục in áo phông lên còn anh tự may áo phông thật sự quá ý nghĩa với tôi.

(đồng phục lớp)Từ ngày anh đi Chiếc áo phông của anh tặng với tôi như hình ảnh của anh sống động đến không ngờ. cảm giác những bên nhau lại tiếp tục tái hiện trong tôi. Còn anh gửi liên tục cho tôi những video clip quay lại bao kỷ niệm của chúng tôi, ngày sinh nhật anh, ngày sinh nhật tôi và cả những ngày nghỉ lễ hai đứa bên nhau. Tôi tiếp tục khám phá món quà của anh.(áo lớp)

Rồi Anh xuất hiện trước mắt tôi anh mặc chiếc áo phông thật đẹp. Đúng rồi là anh cùng chiếc áo phông đôi. và chúng tôi đúng là một cặp.(áo đồng phục)
chiếc áo phông cặp rất ý nghĩa đúng không.

chuyên sản xuất áo phông, áo thun may đồng phục – nhóm – lớp – công ty – sự kiện – hotline: 0912356207 – aophongdongphuc.com