áo đồng phục lớp độc đáo

áo đồng phục lớp độc đáo -
ao-dong-phuc-lop-doc-dao

Áo phông và hình in có lẽ là công thức quá quen thuộc với các bạn trẻ trong ngày hè. Vậy làm cách nào để tăng nét cá tính cho mẫu áo đồng phục của mình mà vẫn giữ được dáng vẻ sành điệu? Câu trả lời chính là chọn những mẫu áo phông đồng phục tạo phong cách như một chiếc áo thông thường giản đơn nhất cùng hình in đôi chút sắc nét để tạo điểm nhấn cho áo đồng phục của mình.

ao-phong-dong-phuc-dep3411

Lớp bạn ý – chủ nhân của mẫu áo này – đã chọn nguyên một chiếc hình in đặc biệt ở vạt áo kết hợp màu sáng pha chút tối nổi bật để có được mẫu áo đồng phục hoàn chỉnh ngày hè của mình. Công thức tối pha sáng bỗng trở nên lạ mắt và thú vị hơn với hình in áo phông nhấn nhá sắc nét và màu sắc nổi bật phải không nào?

ao-phong-dong-phuc-dep3397

ao-phong-dong-phuc-dep3398

Họa tiết luôn là cách dễ dàng nhất để tạo được điểm nhấn và gây ấn tượng với người đối diện nhưng loại họa áo phông đồng phục chỉ với họa tiết màu đơn sắc của cac bạn đây thiết kế với áo đồng phục theo kiểu sẻ dọc bầu trời là điều không phải ai cũng nghĩ tới và dám làm. Bí quyết để giúp cho mẫu áo đồng phục của cac bạn ý không quá rối mắt chính là cách sử dụng màu đơn sắc độc nhất để tạo nên phong cách monochrome. Đây chính là mẹo thiết kế áo giản đơn dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang và muốn được phá cách: bạn hoàn toàn có thể mặc cùng các buổi chơi sự kiện một cách rất đơn giản những item họa tiết khác nhau với nhau. chỉ có điều là các bạn ý cần lưu ý việc lựa chọn 1 tông màu làm chủ đạo để giúp cho mẫu áo đồng phục lớp tưởng như khác nhau được ăn khớp với nhau.

ao-phong-dong-phuc-dep3399

ao-phong-dong-phuc-dep3400

ao-phong-dong-phuc-dep3401

ao-phong-dong-phuc-dep3402

ao-phong-dong-phuc-dep3403

ao-phong-dong-phuc-dep3404

ao-phong-dong-phuc-dep3405

ao-phong-dong-phuc-dep3406

ao-phong-dong-phuc-dep3407

ao-phong-dong-phuc-dep3408

ao-phong-dong-phuc-dep3409

tab: áo đồng phục lớp