mẫu thiết kế logo biểu tượng thương hiệu

mẫu thiết kế logo biểu tượng thương hiệu là sản phẩm của một quá trình sáng tạo thẩm mỹ được thực hiện bởi những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

. Logo chính là một yếu tố nhận biết thị giác giúp phân biệt giữa các sản phẩm hoặc các đơn vị tổ chức khác nhau trên thị trường.

Một doanh nghiệp tồn tại không nhất thiết phải có một logo nhưng để có thể phát triển bền vững – định vị được hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng thì Thiết kế Logo là công việc đầu tiên nên làm trong bước đầu thành lập doanh nghiệp của bạn.

Với khả năng mày mò và chút kiến thức về đồ họa bạn có thể tự thiết kế được cho mình một tác phẩm Logo mà bạn thấy rất tâm đắc nhưng duới góc nhìn của chuyên gia cũng như khách hàng, Logo đó sẽ được cảm nhận thế nào? có thỏa mãn các tiêu chí của một logo chuyên nghiệp hay không?
Câu trả lời là với 99% các trường hợp như vậy Logo của bạn sẽ hoàn toàn phiến diện về cảm nhận thị giác. Không đem lại được hiệu quả một cách tối ưu nhất trong việc định vị thương hiệu – quảng bá hình ảnh cũng như gây được thiện cảm đối với những khách hàng tiềm năng …
Vậy thực chất của công việc thiết kế logo là như thế nào?

Thiết kế Logo là công việc khá phức tạp bởi chỉ thông qua một biểu tượng đơn giản nhưng người họa sỹ thiết kế phải truyền tải được rất nhiều ý nghĩa trong nó như: lĩnh vực hoạt động, cá tính, sức mạnh cũng như khát vọng, hoài bão… phải được cô đọng biểu đạt chỉ trong một hình họa đơn giản mà ta gọi nó là Logo.

Do vậy Thiết kế Logo nên được thực hiện bởi những công ty thiết kế chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ họa sỹ thiết kế với tố chất sáng tạo cao, mắt nhìn thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng… để giúp bạn có được những tác phẩm logo chuyên nghiệp, sáng tạo, ấn tượng sâu sắc, khả năng tạo niềm tin, thiện cảm tới khách hàng.

 

Một bản Thiết kế Logo chuyên nghiệp cần phải đạt được 5 yêu cầu cơ bản như sau:

1. Phản ánh hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp
2. Thể hiện được tính chất của ngành nghề hoạt động
3. Đạt tính thẩm mỹ – bố cục màu sắc hài hòa khoa học
4. Dễ dàng nhận biết và phân biệt
5. Sáng tạo trong kỹ thuật thiết kế

các bạn cùng xem qua một số mẫu thiết kế logo đẹp

TCMB SAFEWAY SAMS SATURN SCOTCHB SENTRY SERPIO Soforoda SONS SPER STNDRT SUNFIRE SUNOCO TarimKre TCBY