tạo phong cách cá tính mùa thu đông cho bạn teen

Tạo phong cách cá tính mùa thu đông cho bạn teen – Không thướt tha mềm mại như những chiếc váy dài, các trang phục như quần soóc, quần jeans hay những chiếc áo pull, áo khoác len, legging…khi kết hợp lại sẽ tạo cho bạn gái một phong cách đầy cá tính mới mẻ. Chỉ cần một chút thay đổi về phong cách như những cách mix đồ sau đây, bạn sẽ mang đến cho bạn khác giới một cảm giác thích thú mới lạ về diện mạo của mình.(may dong phuc)

(may ao phong)Quần sóc không chỉ là trang phục hot trong ngày hè giúp bạn gái khoe đôi chân dài thon thả mà những ngày đầu thu mốt thời trang này vẫn không kém phần cuốn hút khi kết hợp với áo pull và bốt cao cổ. Bạn gái dáng người cao ráo có thể diện sóc cùng bốt để tự tin sải bước mỗi khi xuống phố đi chơi. (may ao lop ao nhom)

Áo len chùm hông hoạ tiết bắt mắt với đa sắc màu khi kết hợp với legging vừa năng động lại cá tính. Thêm một đôi bốt cao cổ hoặc giày đế bệt thì bạn thực sự rất phong cách


Áo len hồng khoác trùm hông vừa nổi bật lại tạo cảm giác ấm áp trong ngày đầu thu.

Quần sóc vải + áo sơ mi và áo len chùm hông bên ngoài là style vô cùng
cá tính và không kém phần quyến rũ

 

 

 

Áo denim khoác là một trong những mốt thời trang ‘ăn khách’ vào mùa thu đông năm nay. Bạn hãy nhanh tay chọn áo denim và kết hợp với áo phông bên trong cùng legging và giày cao cổ để thêm sành điệu nhé.

 

 


Những kiểu áo len hoa văn bắt mắt, thiết kế độc đáo mix với sóc bò dành cho bạn gái yêu thích vẻ đẹp cá tính và bụi phủi.

chuyên sản xuất may áo phông, áo lớp – đồng phục lớp - áo đồng phục - sự kiện – áo phông event mobil: 0912356207 – aophongdongphuc.com


Link xem nhiều