sưu tập áo len mỏng với tiết trời ngày thu se lạnh

sưu tập áo len mỏng với tiết trời Ngày thu se lạnh – thời trang đúng phong cách với những chiếc áo len mỏng hay áo lưới là dáng áo giữ ấm đồng thời thổi vào thời trang thu làn gió mới giúp bạn gái thêm duyên và phong cách. Áo len mỏng dáng rộng luôn hợp thời trang và được yêu thích. Kiểu dáng năm nay có sự phá cách đôi chút. Chiếc áo len họa tiết hay áo len điểm xuyết vài đường thủng tinh tế làm cho dáng áo quen thuộc trở nên cá tính hơn nhiều. Với kiểu áo len mỏng bạn có thể dễ dàng phối hợp với các dáng quần phong phú như: quần short, quần jeans, skinny… để thể hiện được gu thẩm mỹ sành điệu của mình.

Cùng mặc đẹp ngày se lạnh với áo len mỏng như bạn gái dưới đây. Áo len mỏng dáng dài cá tính phù hợp với bạn gái có chiều cao tương đối, mix thêm quần jeans cũng thể hiện được phong cách của bạn.

Năm nay dáng áo lưới cũng là xu hướng thời trang được giới trẻ yêu thích.

Cô nàng yêu phong cách trẻ trung, năng động thì mix áo len mỏng họa tiết với skinny là bộ cánh dành cho bạn.

Áo len mỏng mặc ngoài sơ mi là phong cách sành điệu của giới trẻ. Với kiểu mix đồnày bạn nên chọn áo bên trong có màu sắc đối lập với áo len bên ngoài để diện mạo nổi bật hơn. Chiếc quần shorts hay quần skinny sẽ giúp bạn trông gọn gàng và cân đối.

chuyên sản xuất may ao phong, may dong phuc , may ao dong phuc áo lớp – đồng phục lớp – áo đồng phục – sự kiện – áo phông event mobil: 0912356207 – aophongdongphuc.com


Link xem nhiều