song hành áo dài ngang hông cùng quần bó sát

song hành áo dài ngang hông cùng quần bó sát - đã trở thành một kiểu most thời trang điển hình hay cũng có thể nói là bộ đôi kinh điển cho bất kì người con gái hay phụ nữ nào cứ mỗi dịp đông về.

 

Không phân biệt tuổi tác, nhưng nếu để mang bộ áo dài ngang hông cùng quần bó sát tốt nhất là người thanh mảnh có thể hơi đậm tí chút thì hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc áo dáng dài và quần legging để kết hợp với nhau cho thật phù hợp.

 

Mẫu áo  dáng dài vừa có thể mặc được như váy lại vừa có thể mặc được như váy là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ có vô vàn những cách mix đồ hay ho từ loại trang phục nữ mùa đông cực hot này. Đơn giản nhất là mix cùng quần legging màu đen mỏng và giày bốt cao cổ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng áo vest, áo khoác hoặc chỉ là thêm chiếc khăn quàng cổ điệu đà cũng đủ để bạn duyên dáng và thật ấm áp trong những ngày đông lạnh rồi.

Áo dáng dài có thể là dài tay cũng có thể là cộc tay bạn nhé. Với những chiếc áo dài tay như chiếc váy dạ này, bạn có thể kết hợp cùng một chiếc áo cổ lọ màu đen hoặc màu trắng bên trong sẽ rất đẹp đấy!

Ngoài những chiếc quần legging màu đen hoặc màu trắng, bạn cũng có thể lựa chọn quần legging họa tiết hoặc màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

xem thêm mau ao phong, mau ao dong phuc lop dep, mau ao lop dep,


Link xem nhiều