phong cách phối đồ sành điệu với thu sang

phong cách phối đồ sành điệu với thu sang  - Chỉ cần thay đổi một chút trong chất liệu và một chút trong phong cách phối đồ thường ngày thêm một vài món đồ mới, bạn hoàn toàn có thể biến những một key đồ có phong cách hè sang thu chỉ trong tích tắc!

(may dong phuc) Vào thời điểm giao mùa với thời tiết như một cô gái đang yêu hờn dỗi vui buồn nắng mưa thật quá thất thường đã gây ra khá nhiều khó dễ cho việc diện đồ mà dạo phố trước bàn dân thiên hạ mục tiêu đạt được là thoải mái cùng với sự nhận sét của một người đối diện cho rằng bạn là người thời trang với các bạn trẻ. Mọi công thức mix đồ thường rất khó sử dụng vào ngày mưa nhưng thoáng chốc đã là ngày nắng. Tuy nhiên, thống nhất một điều vào thời điểm này khi mà trời đang trở nên se lạnh với đợt gió mùa về bất chợt như những ngày này, thì phong cách ăn mặc “trên đông dưới hè”, hãy loại bỏ những món đồ thướt tha mà thay vào đó là những món đồ dưới ngắn trên dài và nhất quyết là giữ đủ ấm cho cơ thể cộng những item mỏng với các món đồ nữ trang phối có sẵn là bạn đã dễ dàng có ngay bộ đồ hợp mùa, hợp cả xu hướng rồi. Biến hóa phong cách bằng việc thay đổi chất liệu. Không cần tốn quá nhiều thời gian và kinh phí để mua sắm, bạn hoàn toàn có thể tận dụng ngay những món đồ có sẵn trong tủ quần áo của mình để dần chuyển phong cách cho những ngày gió mùa cực thích thú này.

(may ao phong) Quần yếm hay váy yếm cũng được coi là một trong những xu hướng được đón nhận nhiều nhất trong mùa hè vừa qua. Nếu như những chiếc quần yếm denim sáng màu hay có phần trung tính khiến ta liên tưởng đến những kiểu đồ năng động của ngày hè thì khi vào thu, bạn có thể chọn cho mình những chiếc quần yếm chất màu tối để nhìn phù hợp hơn. Cách đơn giản nhất là phối quần yếm với áo phông trơn màu

Sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến món quần short ngắn hoặc ngắn lửng cùng áo sơ mi hay áo phông khi nói về thời trang mùa thu. Và khi đã nhắc đến denim thì không thể bỏ qua cách mix đồ vốn đã làm mưa làm gió trong cộng đồng các bạn trẻ yêu thích thời trang..

Không cần mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ cách mix đồ, bạn chỉ cần chọn nhanh cho mình hai item cùng mang chất liệu denim, có thể khác tông hay cùng tông màu tùy thích và phối cùng những phụ kiện đơn giản.

Chất liệu vải thun dày dặn sẽ đủ cho những đợt gió nhẹ mùa thu và nếu muốn, bạn cũng có thể khoác thêm một chiếc áo khoác mỏng kiểu thời trang jean cho thêm phần bui bặm ở ngoài nữa.


Link xem nhiều