mẫu hình con cừu dễ thương vui vẻ

mẫu hình con cừu dễ thương vui vẻ  của trong bộ phim hoạt hình “cừu vui vẻ và sói xám” của các bạn nhỏ tuổi rất thích hợp cho việc in áo lớp hay để thiết kế nên mẫu đồng phục lớp cực kute, hoặc chỉ đơn giản là để in lên chiếc áo phông cho thêm phần cute.

Để sử dụng bộ mẫu hình động vật dễ thương các bạn nên thêm một số slogan hay, tạo thêm các hoa văn nết nhấn cho hình ảnh bớt nhàm chán và thêm nữa các bạn chú ý rằng: 

Các mẫu poster trên đây được cung cấp từ nhiều thành viên của Aophongdongphuc.com và nguồn gốc từ internet facebook, yahoo…. Aophongdongphuc.com chỉ nhằm tạo nên môi trường tham khảo, lưu niệm với mục đích không lợi nhuận, các mẫu ảnh chỉ thể hiện quan điểm riêng của các tập thể. Chúng tôi Aophongdongphuc.com sẽ không xác nhận, chứng thực, và không chịu trách nhiệm nghĩa vụ pháp lý nào từ các tranh chấp bản quyền hình ảnh. Các tổ chức, cá nhân, tập thể nào có yêu cầu vi phạm bản quyền có thể liên lạc đại diện ban quản lý giám đốc marketting để yêu cầu xóa các hình ảnh liên quan kèm các giấy tờ liên quan chứng thực bản quyền.

Cám ơn các bạn đã lưu ý tin này